ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง สาขางานการบัญชี และหลักสูตรอนุปริญญา
          วันที่ 10 มิถุนายน 2565 นายวิชัย ชวนรักษาสัตย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร เป็นประธานในกิจกรรมการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำการศึกษา 2566 ให้กับนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง สาขางานการบัญชี และหลักสูตรอนุปริญญา เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจในระบบ การเรียนของวิทยาลัย สามารถปฏิบัติตนได้อย่างถูกต้อง สอดคล้องกับระบบระเบียบ กฎเกณฑ์ต่างๆ รวมทั้งได้ตอบข้อคำถามในประเด็นต่างๆ ณ ห้องเรียนอนุปริญญา วิทยาลัยชุมชนพิจิตร