วันที่ 17 – 18 มิถุนายน 2566 วิทยาลัยชุมชนพิจิตรจัดกิจกรรมโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการทบทวนแผนกลยุทธ์วิทยาลัยชุมชนพิจิตรระยะ 5 ปี (พ.ศ. 2566-2570) โดยมีดร.ไพศาล นุ่มนาค ประธานสภาวิทยาลัยชุมชนพิจิตร เป็นประธานในพิธีและกล่าวนโยบายการดำเนินงานตามจุดเน้นของแผนกลยุทธ์วิทยาลัยชุมชนพิจิตร นายวิชัย ชวนรักษาสัตย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตรให้ทิศทางการดำเนินงานตามจุดเน้นและประเด็นยุทธศาสตร์ของวิทยาลัยชุมชนพิจิตร นางวิลัย บุตร์วัตร รองผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตรเป็นวิทยากรบรรยายความเชื่อมโยง การทบทวนยุทธศาสตร์ชาติ แผนแม่บท แผนพัฒนาความเป็นเลิศของสถาบันวิทยาลัยชุมชนพิจิตร แผนพัฒนาภาค แผนยุทธศาสตร์จังหวัดพิจิตร สู่การเชื่อมโยงแผนกลยุทธ์วิทยาลัยชุมชนพิจิตร ให้มีการขับเคลื่อน สู่การปฏิบัติอย่างเป็นรูปธรรม ณ โรงแรมแกรนด์ฮิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดนครสวรรค์