โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2566
          วันที่ 23 มิถุนายน 2566 สำนักวิชาการ วิทยาลัยชุมชนพิจิตร จัดกิจกรรม โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ปีการศึกษา 2566 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร จัดประชุมผู้ปกครองและนักศึกษาใหม่ ระดับชั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพ ปีที่ 1 และ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ปีที่ 1 โดย ดร.ไพศาล นุ่มนาค ประธานสภาวิทยาลัยชุมชนพิจิตรเป็นประธาน กล่าวให้โอวาทและเปิดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปี2566 การปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจในระบบการ เรียนการสอน สามารถปฏิบัติตนได้อย่างถูกต้อง สอดคล้องกับระบบ ระเบียบ กฎเกณฑ์ต่าง ๆ ของวิทยาลัย อีกทั้งเพื่อให้ผู้ปกครองได้มีโอกาสพบปะกับครูที่ปรึกษาและรับทราบพฤติกรรมด้านการเรียน ความประพฤติการปรับตัวตามศักยภาพ และอื่น ๆ ของนักศึกษา ณ ห้องประชุมวิทยาลัยชุมชนพิจิตร