การแปรรูปและพัฒนากระบวนการสร้างมูลค่าเพิ่มจากผลิตภัณฑ์สมุนไพร
          วันที่ 1-2 กรกฎาคม 2566 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร โครงการส่งเสริมการปลูกพืชสมุนไพรเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มจากผลิตภัณฑ์สมุนไพร ภายใต้กิจกรรมการแปรรูปและพัฒนาการะบวนการสร้างมูลค่าเพิ่มจากพืชสมุนไพร การให้ความรู้และพัฒนาทักษะด้านการตลาดและการเป็นผู้ประกอบการด้านพืชสมุนไพร มีกลุ่มผู้ปลูกสมุนไพรเข้าร่วมกิจกรรมทั้งสิ้น 20 คน ณ.ศูนย์การเรียนรู้ชุมชนบ้านสระปทุม ต.ไผ่รอบ อ.โพธิ์ประทับช้าง จ.พิจิตร