พิธีไหว้ครูประจำปี 2566 ภาคเสาร์-อาทิตย์ วิทยาลัยชุมชนพิจิตร
          วันที่ 8-9 กรกฎาคม 2566 วิทยาลัยชุมชนพิจิตรจัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2566 โดยจัดพิธีทางศาสนา พิธีรำลึกถึงพระคุณบูรพาจารย์ ต่อด้วยพิธีปฏิญาณตน การขับร้องเพลงพระคุณที่สาม และมอบพานดอกไม้ให้ครูอาจารย์ โดยมีนักศึกษาระดับอนุปริญญา และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยชุมชนพิจิตร และหน่วยจัดการศึกษาทับคล้อขุนไผ่ภูมิเขตร