ส่งเสริมนักศึกษาเลือกตั้งองค์การนักศึกษา
          วันที่ 13 กรกฎาคม 2566 งานกิจการนักศึกษา วิทยาลัยชุมชนพิจิตร แม่ข่าย จัดกิจกรรมการเลือกตั้งองค์การนักศึกษา โดยให้นักศึกษาทุกสาขา ทุกชั้นปี ลงคะแนนเสียง เลือกตั้งองค์การนักศึกษา ในการเลือกตั้งครั้งนี้มีผู้สมัครลงแข่งขันจำนวน 2 พรรค มีนักศึกษามาใช้สิทธิจำนวน 414 คน หลังจากเลือกตั้งเสร็จ คณะผู้บริหาร ครู อาจารย์ และ นักศึกษาได้ร่วมกันดูผลการนับคะแนน ณ ห้องประชุมวิทยาลัยชุมชนพิจิตร