โครงการเสริมบุญ สร้างบารมี ถวายเทียนจำนำพรรษา ประจำปี 2566
          วันที่ 25 – 27 กรกฎาคม 2566 งานกิจการนักศึกษา วิทยาลัยชุมชนพิจิตรนำนักศึกษาทุกสาขาเข้าร่วมกิจกรรมกับวัดในพื้นที่อำเภอโพทะเล โดยนำคณะครูอาจารย์ และนักศึกษาทุกสาขางาน ทุกชั้นปี เข้าร่วมกิจกรรมทำบุญถวายเทียนจำนำพรรษา เพื่อถวายเป็นพุทธบูชา สืบสานประเพณีวัฒนธรรมอันดีงาม และได้ร่วมใจกันเป็นจิตอาสาทำความสะอาดบริเวณรอบวัด ณ วัดคลองตางาว วัดบึงเตย และวัดท่าบัว ตำบลท่าบัว อำเภอโพทะเล จังหวัดพิจิตร