เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา
          วันที่ 27 กรกฏาคม 2566 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร นำโดย นายวิชัย ชวนรักษาสัตย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ผู้บริหาร คณะครูอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมพิธีถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จ พระปรเมนทรรามาธิบดี ศรีสินทร มหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ ครบรอบ 71 พรรษา โดยภายในกิจกรรมได้จัดให้มีการลงนามถวายพระพร ณ ห้องประชุมวิทยาลัยชุมชนพิจิตร