ร่วมประกวดผลงานและวัตกรรมการบริหารจัดการขยะมูลฝอยของสถานศึกษา
          วันที่ 27 กรกฏาคม 2566 ศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต วิจัยและนวัตกรรม วิทยาลัยชุมชนพิจิตรพิจิตร ส่งผลงานโครงการการผลิตถังหมัก และวิธีการผลิตก๊าซชีวภาพจากน้ำเสียครัวเรือน เพื่อเข้ารับการประเมินการประกวดการจัดการขยะมูลฝอยชุมชน จังหวัดสะอาดรอบคัดเลือกในระดับภาคเหนือตอนล่าง ณ หอประชุมจังหวัดพิจิตร ชั้น 2 ศาลากลางจังหวัดพิจิตร