พัฒนาการเรียนรู้ของเด็กปฐมวัย โดยใช้แหล่งเรียนรู้ในชุมชนเป็นฐาน
          วันที่ 5 – 6 สิงหาคม 2566 วิทยาลัยชุมชนพิจิตรจัดอบรมขั้นตอนในการสร้างสื่อหนังสือนิทาน และทักษะการใช้หนังสือนิทานในการสอนเด็กปฐมวัย เพื่อให้เกิดพัฒนาการด้านสติปัญญา เกิดทักษะสมอง โดยวิทยากร อ.ณัฐนิช สมิตร เพื่อนำมาถอดเป็นองค์ความรู้ และสร้างเป็นหลักสูตรสำหรับเด็กปฐมวัย ณ ห้องประชุมหลวงพ่อเงินวิทยาลัยชุมชนพิจิตร