วันที่ 10 -11 สิงหาคม 2566 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร หน่วยจัดการศึกษาทับคล้อ (ขุนไผ่ภูมิเขตร) จัดกิจกรรม โครงการอบรมนักศึกษาใหม่ สร้างวินัย ปรับพฤติกรรม สู่สถานศึกษาสีขาว ประจำปีการศึกษา 2566 โดยนายวิชัย ชวนรักษาสัตย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตรเป็นประธานในการเปิดงาน ภายในกิจกรรมมีคณะวิทยากรจากสถานีตำรวจภูธรอำเภอทับคล้อ มาให้ความรู้ความเข้าใจสถานการณ์ยาเสพติดในประเทศไทย กิจกรรมบวร หลักพุทธ-ธรรรมกับเยาวรุ่น วิทยากรโดย พระครูศรีเมธาภรณ์ รองเจ้าคณะอำเภอทับคล้อ วัดมงคลทับคล้อ พระอารามหลวง กิจรรมฐานจัดการเรียนรู้ และกิจกรรมนันทนาการต่างๆ โดยมีนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ปีที่ 1 ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ ปีที่ 1 ทุกสาขางาน คณะครู อาจารย์ เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ณ วิทยาลัยชุมชนพิจิตร หน่วยจัดการศึกษาทับคล้อ (ขุนไผ่ภูมิเขตร)