เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา
          วันที่ 11 สิงหาคม 2566 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร โดยนายมนตรี พันธ์กสิกร รองผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ผู้บริหาร คณะครู อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ร่วมกิจกรรมถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 91 พรรษา 12 สิงหาคม 2566 เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และแสดงถึงความจงรักภักดี โดยภายในกิจกรรมได้จัดให้มีการลงนามถวายพระพร ณ วิทยาลัยชุมชนพิจิตร