รายงานผลการดำเนินงานตามกรอบการปฏิบัติงานและตัวชี้วัดของหน่วยงานทางการศึกษา และสถานศึกษาในจังหวัดพิจิตร ประจำปีงบประมาณ 2566
          วันที่ 16 สิงหาคม 2566 คณะกรรมการนิเทศ ติดตามประเมินผลการดำเนินงานตามกรอบการประเมินผลการปฏิบัติงานและตัวชี้วัดการดำเนินงานของหน่วยงานการศึกษาและสถานศึกษา สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพิจิตร ปีงบประมาณ 2566 ลงพื้นที่วิทยาลัยชุมชนพิจิตร เพื่อรับฟังการนำเสนอผลการปฏิบัติงานตามกรอบตัวชี้วัด โดย นางวิลัย บุตร์วัตร รองผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร กล่าวต้อนรับคณะกรรมการ นายมนตรี พันธุ์กสิกร พร้อมด้วยคณะ นำเสนอผลการดำเนินงาน ณ ห้องประชุมสรรพงายวิทยาลัยชุมชนพิจิตร