โครงการอบรมค่ายทักษะชีวิต
          วิทยาลัยชุมชนพิจิตรร่วมกับโรงเรียนขยายโอกาสในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพิจิตร เขต 2 จำนวน 135 คน ได้จัดโครงการอบรมค่ายทักษะชีวิตรวมพลังเด็กและเยาวชน มีกิจกรรมเข้าศึกษาดูงาน การฝึกอาชีพในสาขาทั้ง 7 สาขางานของวิทยาลัยชุมชนพิจิตร เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันทางสังคม พัฒนาเสริมสร้างทักษะชีวิตให้แก่นักเรียนที่เข้าอบรม ณ วิทยาลัยชุมชนพิจิตร