โครงการสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติส่วนภูมิภาคประจำปี พุทธศักราช 2566
          วันที่ 16 -18 สิงหาคม 2566 วิทยาลัยชุมชนพิจิตรจัดกิจกรรม โครงการสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติส่วนภูมิภาคประจำปีพ.ศ 2566 ภายในงานมีกิจกรรม การเสวนาทางวิชาการ การประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ การแข่งขันวาดภาพคอมพิวเตอร์ การแข่งขันตอบปัญหาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี การประกวดวาดภาพจินตนาการทางวิทยาศาสตร์ การแข่งขันรูบิค การประกวดเทคโนโลยีสิ่งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่ การแข่งขันการโต้วาที พิธีถวายพานพุ่มสักการะ พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย นิทรรศการเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว และพระบาทสมเด็จพระบรมชนากาทิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และได้จัดนิทรรศการกิจกรรมด้านวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและนวัตกรรม โดยมีคณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม ณ วิทยาลัยชุมชนพิจิตร