โครงการฝึกอบรมให้แก่ช่างติดตั้งและซ่อมบำรุงเครื่องปรับอากาศ
          วันที่ 18-20 สิงหาคม 2566 คณะครูอาจารย์ และนักศึกษา สาขางานยานยนต์ สาขางานอิเล็กทรอนิกส์ สาขางานไฟฟ้ากำลัง วิทยาลัยชุมชนพิจิตร เข้าร่วมกิจกรรมการฝึกอบรมให้แก่ช่างติดตั้งและซ่อมบำรุงเครื่องปรับอากาศ หลักสูตรการเตรียมเข้าทำงานสาขาการติดตั้งและบำรุงรักษาเครื่องปรับอากาศภายในบ้านขนาดเล็ก และการเตรียมเป็นข่างติดตั้งและผู้ทดสอบ สาขาช่างเครื่องปรับอากาศภายในบ้านและพาณิชย์ขนาดเล็ก วัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมศักยภาพ ได้รับความรู้ ความเข้าใจ การฝึกอบรมช่างติดตั้งและซ่อมบำรุงเครื่องปรับอากาศ อีกทั้งเป็นการเตรียมความพร้อมต่อยอดในการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ในสาขาช่างเครื่องปรับอากาศในบ้านและพาณิชย์ขนาดเล็ก ณ วิทยาลัยเทคนิคพิจิตร