ประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำรายงานผลการดำเนินงานและประเมินตนเองระดับหลักสูตร
          วันที่ 18 – 20 สิงหาคม 2566 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร จัดกิจกรรมประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำรายงานผลการดำเนินงานและประเมินตนเอง ระดับหลักสูตร โดยนายวิชัย ชวนรักษาสัตย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตรเป็นประธานเปิดในพิธี มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นผู้รับผิดชอบการประกันคุณภาพ ระดับหลักสูตร จำนวน 40 คน โดยมีผลลัพธ์ของการจัดกิจกรรมเป็นรายงานผลการดำเนินงานและการประเมินตนเอง จำนวน 16 หลักสูตร ณ ห้องประชุมดราก้อน3 โรงแรมดราก้อน ริเวอร์ อเวนิว จังหวัดพิษณุโลก