โครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษา ศึกษาดูงาน สถานประกอบการและแหล่งเรียนรู้ ประจำปีการศึกษา 2566
          วันที่ 1 กันยายน 2566 คณะครู-อาจารย์และนักศึกษา วิทยาลัยชุมชนพิจิตร สาขางานผลิตภัณฑ์(ช่างเชื่อม) สาขางานอิเล็กทรอนิกส์ สาขางานไฟฟ้ากำลัง และสาขางานการบัญชี เข้าศึกษาดูงานสถานประกอบการและแหล่งเรียนรู้นอกห้องเรียน ณ บ้านหุ่นเหล็ก จังหวัดอ่างทอง พิพิธภัณฑ์ วิทยาศาสตร์ (อาคารลูกเต๋า) จังหวัดนนทบุรี มีครู อาจารย์ นักศึกษา เข้าร่วมศึกษาดูงาน ทั้งสิ้นจำนวน 80 คน