วันที่ 7-8 กันยายน 2566 โดยนายวิชัย ชวนรักษาสัตว์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร เป็นประธานในกิจกรรมโครงการกีฬาส่งเสริมบุคลิกภาพและความสามัคคี ประจำปีการศึกษา 2566 ระดับ ปวช ปวส. เพื่อเสริมสร้างบุคลิกภาพนักศึกษา เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้แสดงความรู้ ความสามารถ ปลูกฝังนักศึกษามีน้ำใจนักกีฬา มีระเบียบวินัย ความรับผิดชอบ และใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ มีคณะครูอาจารย์ และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม ณ วิทยาลัยชุมชนพิจิตร