ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยชุมชนสงขลา
          วันที่ 8 กันยายน 2566 คณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยชุมชนสงขลา เข้าศึกษาดูงาน การเรียนการสอน ผลการดำเนินงานของวิทยาลัยชุมชนพิจิตร โดยมีนายไฟศาล นุ่มนาค ประธานสภาวิทยาลัยชุมชนพิจิตร นายวิชัย ชวนรักษาสัตย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ผู้บริหาร คณะครูอาจารย์ ให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยชุมชนพิจิตร