วันที่ 9 -10 กันยายน 2566 นายวิชัย ชวนรักษาสัตย์ เป็นประธาน กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการจัดทำรายงานผลการดำเนินการตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาสู่ความเป็นเลิศ วิทยากรโดย ผศ.ดร. พนมขวัญ ริยะมงคล รองคณะบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาคุณภาพ ผศ.จักรกฤษณ์ สถาปนศิริ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศว โดยมีคณะครู อาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยชุมชนพิจิตร เข้าร่วมกิจกรรม ณ ศูนย์แสดงนิทรรศการและการจัดประชุมสมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดหวัดพิษณุโลก