เมื่อวันที่ 18 -20 กันยายน พ.ศ. 2566 บุคลากรด้านงานแผนและงบประมาณ งานพัสดุ งานวิจัย งานกิจการนักศีกษา และงานพัฒนาหลักสูตรภายใต้โครงการตามพันธกิจ ได้เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การใช้ระบบสารสนเทศและการจัดการเนื้อหาของเว็บไซต์ (web Portal) ของสถาบันวิทยาลัยชุมชน ณ มหาวิทยาลัยบูรรพา จังหวัดชลบุรี การอบรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่ออบรมการใช้ระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการงานวิจัย ระบบคลังข้อมูลองค์ความรู้และหลักสูตรภายใต้โครงการตามพันธกิจ ระบบงบประมาณเหลือจ่าย ระบบเงินรายได้สถานศึกษา และระบบสารสนเทศสำหรับผู้บริหารสถาบันวิทยาลัยชุมชน