วันที่ 23 - 24 กันยายน 2566 นายวิชัย ชวนรักษาสัตย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร เป็นประธานในกิจกรรมประเมินคุณภาพการศึกษาภายในปีการศึกษา 2565 ภายใต้โครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาด้วยกระบวนการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน คณะกรรมการผู้ตรวจประเมิน ผศ.ดร.ประจักษ์ รอดอาวุธ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ คุณพีณา จันทะแก้ว ผู้อำนวยการสำนักแผนและพัฒนาคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยพายัพ จังหวัดเชียงใหม่ คุณปาริฉัตร กุลเกลี้ยง ครูชำนาญการพิเศษ การประกันคุณภาพการศึกษา วิทยาลัยชุมชนแพร่ โดยหลักสูตรที่รับการประเมิน ได้แก่ ระดับหลักสูตรอนุปริญญา 4 หลักสูตร ระดับหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) และระดับหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) 12 หลักสูตร รวมทั้งสิ้น 16 หลักสูตร คณะกรรมการผู้ตรวจประเมินสัมภาษณ์ผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน ผู้ใช้บัณฑิต สถานประกอบการ ของแต่ละหลักสูตร และอาจารย์บุคลากรสนับสนุน ในกิจกรรมนี้ มีผู้บริหาร คณะครูอาจารย์ เข้าร่วมกิจกรรม ณ ห้องประชุมเทพหงส์ทอง วิทยาลัยชุมชนพิจิตร