วันที่ 27 – 28 กันยายน 2566 ดร.ไพศาล นุ่มนาค ประธานสภาวิทยาลัยชุมชนพิจิตร เป็นประธานในการเปิดกิจกรรม โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนปฏิบัติราชการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ปีงบประมาณ 2567 โดยให้นโยบายการขับเคลื่อนแผนยุทธศาสตร์และนำไปสู่การปฏิบัติอย่างเป็นรูปธรรมในการดำเนินงานตามจุดเน้นและประเด็นยุทธศาสตร์ของวิทยาลัยชุมชนพิจิตร นางวิลัย บุตร์วัตร รองผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร บรรยายความเชื่อมโยงจากการทบทวนแผนกลยุทธ์วิทยาลัยชุมชนระยะ 5 ปี (2566-2570)สู่การจัดทำโครงการตามแผนปฏิบัติราชการ ประจำปี 2567 และนำไปปฏิบัติอย่างเป็นรูปธรรม คณะครูอาจารย์ และเจ้าหน้าที่ แบ่งกลุ่มปฏิบัติการจัดทำแผนโครงการตามประเด็นยุทธศาสตร์ โดยมีตัวแทนคณะกรรมการสภาทั้ง 3 ชุดเป็นผู้แนะนำ และนำเสนอโครงการ ณ ห้องประชุมเทพหงส์ทอง วิทยาลัยชุมชนพิจิตร