อบรมเชิงปฏิบัติการการเรียนรู้เกณฑ์ระดับหลักสูตร Asean University Network Quality (AUN-QA)
          วันที่ 4 - 5 ตุลาคม 2566 นายวิชัย ชวนรักษาสัตย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร เป็นประธานในโครงการส่งเสริมและพัฒนาการจัดการศึกษาตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ ภายใต้กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการเรียนรู้เกณฑ์ระดับหลักสูตร Asean University Network Quality ( AUN-QA) เพื่อให้ผู้เข้าอบรมเข้าใจวัตถุประสงค์และสาระของเกณฑ์ AUN-QA สามารถนำกรอบแนวคิดและสาระของเกณฑ์ AUN-QA ไปพัฒนาบริหารหลักสูตร จัดการเรียนการสอน อีกทั้งผู้เข้าอบรมมีแนวทางในการเขียนรายงานประเมินตนเองได้อย่างสอดคล้องกับสาระของเกณฑ์ AUN-QA วิทยากรโดย ผศ.ดร.ประจักษ์ รอดอาวุธ จากมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ในกิจกรรมนี้มีผู้บริหาร คณะครูอาจารย์ เข้าร่วมอบรม ณ หอประชุมเทพหงส์ทอง วิทยาลัยชุมชนพิจิตร