โครงการพัฒนาครูผู้สอนให้มีทักษะการจัดการเรียนการสอนเป็นไปตามคุณลักษณะผู้เรียนในศตวรรษที่ 21 ประจำปีงบประมาณ 2567
          วันที่ 23 ตุลาคม 2566 นายวิชัย ชวนรักษาสัตย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร เปิดอบรมสัมนาครูผู้สอนประจำหลักสูตร ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง และประกาศนียบัตรวิชาชีพ ภายใต้โครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาเพื่อผู้เรียนในศตวรรษที่ 21 ตามนโยบายประเทศไทย 4.0 วิทยากรโดย ผศ.ดร.ประจักษ์ รอดอาวุธ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ บรรยายการออกแบบจัดทำแผนการจัดการเรียนรู้รายวิชาตามสมรรถนะของหลักสูตรที่ยึดโยงกับมาตรฐานอาชีพ ทักษะการสอน แบบ Active Learning สำหรับครูุในศตวรรษที่ 21 โดยมีคณะครูผู้สอน ทุกหน่วยจัด เข้าร่วมกิจกรรม ณ ห้องประชุมเทพหงส์ทอง วิทยาลัยชุมชนพิจิตร