ส่งนักศึกษาออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ
          วันที่ 24 ตุลาคม 2566 งานสหกิจศึกษา วิทยาลัยชุมชนพิจิตร ส่งนักศึกษาวิทยาลัยชุมชนพิจิตร แม่ข่าย และหน่วยจัดการศึกษาทับคล้อ (ขุนไผ่ภูมิเขตร ) จำนวน 40 คน ออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ณ บริษัท มิตซูบิชิ อีเล็คทริค คอนซูมเมอร์ โปรดักส์ (ประเทศไทย) จำกัด นิคมอุตสาหกรรมอมตะ ชลบุรี