รับการตรวจประเมินผลการดำเนินงานตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ
          วันที่ 27 ตุลาคม 2566 สำนักวิชาการ วิทยาลัยชุมชนพิจิตร ภายใต้โครงการส่งเสริมและพัฒนาการจัดการศึกษาตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ รับการประเมินผลการดำเนินงานจัดการศึกษา การประกันคุณภาพตามเกณฑ์จัดการศึกษาสู่ความเป็นเลิศ ตามเกณฑ์ระดับวิทยาลัย EdPEx ด้วยระบบออนไลน์ Zoom ปีการศึกษา2565 เพื่อให้การดำเนินกิจกรรมเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และเป็นไปตามวัตถุประสงค์ของการดำเนินงานตามกิจกรรมโครงการ ณ วิทยาลัยชุมชนพิจิตร