การลงนามบันทึกความร่วมมือการจัดการศึกษา MOU
          วันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 นายวิชัย ชวนรักษาสัตย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ร่วมลงนามบันทึกความร่วมมือในการจัดการศึกษาร่วมกันระหว่าง วิทยาลัยชุมชนพิจิตร กับบริษัทซีพีออลล์ จำกัด ณ ห้องประชุมปัญญาลิขิต วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ จังหวัดนนทบุรี