การรับรองความรู้ความสามารถ สาขาช่างไฟฟ้าภายในอาคารระดับ 1
          วันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานพิจิตร เชิญครูสาขางานอิเลคทรอนิกส์ วิทยาลัยชุมชนพิจิตร ว่าที่ร้อยตรี ธนิตศักดิ์ อัครวิมลนันท์ และนายพรศักดิ์ อยู่สอาด เป็นคณะกรรมการ รับรองความรู้ความสามารถ สาขาช่างไฟฟ้าภายในอาคาร ระดับ โดยมี นายจักรพันธ์ จ๊อดดวงจันทร์ ผู้อำนวยการสำนักงานฝีมือแรงงานพิจิตรเป็นประธาน ณ ศูนย์ประเมินความรู้ความสามารถกลาง สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานพิจิตร