เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 วิทยาลัยชุมชนพิจิตรจัดโครงการฝึกอบรมการปฏิบัติงานและระบบคอมพิวเตอร์ให้กับเจ้าหน้าที่ธนาคารโรงเรียน โดยเชิญวิทยากรจากธนาคารออมสินภาค6 เพื่ออบรมการใช้งานในระบบคอมพิวเตอร์แก่นักศึกษาที่เป็นเจ้าหน้าที่ธนาคารโรงเรียน ณ ห้องปฏิบัติการสาขางานการบัญชี วิทยาลัยชุมชนพิจิตร