วันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร
          วันที่ 5 ธันวาคม 2566 นายวิชัย ชวนรักษาสัตย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ผู้บริหารคณะครูอาจารย์ วิทยาลัยชุมชนพิจิตรแม่ข่าย และหน่วยจัดการศึกษาทับคล้อ (ขุนไผ่ภูมิเขตร) ร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ แสดงความจงรักภักดี เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรม ชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ หอประชุมอำเภอโพทะเล และ หอประชุม พ.อ.หญิง ดร.สมสมัย สิทธิเกษร อำเภอทับคล้อ จังหวัดพิจิตร