โครงการส่งเสริมและพัฒนาการจัดการศึกษาตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ
          วันที่ 6 ธันวาคม 2566 งานประกันคุณภาพการศึกษา สำนักวิชาการ วิทยาลัยชุมชนพิจิตร จัดกิจกรรมทบทวนผลการดำเนินงานและแผนพัฒนาคุณภาพการศึกษา (Improvement plan )ระดับวิทยาลัย (EdPEx) ให้กับหัวหน้าสาขางานและผู้รับผิดชอบการเขียนงานประกันคุณภาพ ตามข้อเสนอแนะของคณะกรรมการผู้ประเมินการประกันคุณภาพปี พ.ศ.2566 ณ ห้องประชุมหลวงพ่อเงิน วิทยาลัยชุมชนพิจิตร