วันที่ 7 และ 22 ธันวาคม 2566 นายวิชัย ชวนรักษาสัตย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร เป็นประธานกิจกรรมโครงการ พบผู้ปกครอง "สานสัมพันธ์เครือข่าย บ้าน - วิทยาลัย " ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อ สร้างสัมพันธ์อันดีระหว่างบ้านกับวิทยาลัย และให้ครู อาจารย์ ได้พบปะพูดคุยกับผู้ปกครอง สร้างความเข้าใจกฎระเบียบข้อปฏิบัติ และกิจกรรมต่างๆของวิทยาลัย แลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์ ต่อการส่งเสริมพัฒนาการเรียนการสอน ณ ห้องประชุมเทพหงษ์ทอง วิทยาลัยชุมชนพิจิตร สอน และ ณ อาคารเอนกประสงค์ วิทยาลัยชุมชนพิจิตร หน่วยจัดการศึกษาทับคล้อ (ขุนไผ่ภูมิเขตร)