วันที่ 8 ธันวาคม 2566 คณะครูอาจารย์วิทยาลัยชุมชนพิจิตร งานหลักสูตรฝึกอบรม/บริการวิชาการ งานวิจัยและพัฒนานวัตกรรม ร่วมกิจกรรม แลกเปลี่ยนเรียนรู้ Active learning เพื่อพัฒนาผู้เรียนในศตวรรษที่ 21 “ลานเพลิน ( Play&learn ) จัดนิทรรศการทางวิชาการ ร่วมกับ มูลนิธิใจกระทิง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และการแสดงดนตรีสด ของนักศึกษาวิทยาลัยชุมชนพิจิตร วง PCC band ณ โรงเรียนบ้านน้อย "ปรึกอุทิศ" ต.บ้านน้อย อ.โพทะเล จ.พิจิตร