เตรียมความพร้อมสอบมาตรฐานวิชาชีพ สาขาการบัญชี
          วันที่ 14 ธันวาคม 2566 สาขาการบัญชีจัดกิจกรรม การพัฒนาทักษะเสริมสมรรถนะวิชาชีพ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาก่อนการสอบมาตรฐานวิชาชีพ โดยมี อ. นุสรา แสงตาล ครูชำนาญการ จากวิทยาลัยเทคนิคพิจิตร เป็นวิทยากร มามอบความรู้ ให้กับนักศึกษา ระดับ ปวช.3 ปวส. 2 และแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดการเรียนการสอนกับครูอาจารย์ในสาขาบัญชีและบริหารธุรกิจ