วันที่ 20 – 22 ธันวาคม 2566 วิทยาลัยชุมชนพิจิตรร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการการประกันคุณภาพระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA เพื่อสร้างความเข้าใจวัตถุประสงค์และสาระของเกณฑ์ AUN-QA และนำไปวิเคราะห์ในแต่ละประเด็นที่ควรนำไปพัฒนาปรับปรุงได้อย่างสอดคล้องกับสาระของเกณฑ์ AUN-QA ณ โรงแรมแอนบาสซาเดอร์ กรุงเทพมหานคร