ฝึกอบรมหลักสูตรอาหารไทย
          วันที่ 21 - 23 ธันวาคม 2566 งานบริการวิชาการ หลักสูตรฝึกอบรม วิทยาลัยชุมชนพิจิตร จัดกิจกรรมโครงการมอบของขวัญปีใหม่ 2567 ให้ประชาชน (Quick Win) โดยจัดหลักสูตรฝึกอบรม อาหารไทยภาคกลางประเภทแกง ให้กับกลุ่มผู้สูงอายุ คนพิการ และคนว่างงาน มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมทั้งสิ้นจำนวน 21 คน ณ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพประจำตำบลท่านั่ง อำเภอโพทะเล จังหวัดพิจิตร