การลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการด้านการพัฒนาฝีมือแรงงาน MOU
          วันที่ 25 ธันวาคม 2566 นายวิชัย ชวนรักษาสัตย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตรพิจิตร ลงนามบักทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการด้านการพัฒนาฝีมือแรงงาน ระหว่าง วิทยาลัยชุมชนพิจิตร กับ สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานพิจิตร และในโอกาสนี้ นายจักรพันธ์ จ๊อดดวงจันทร์ ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงาน มอบวุฒิบัตรให้นักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ปี 2 สาขางานเทคนิคยานยนต์ ผู้ผ่านการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขา ช่างซ่อมรถยนต์ ระดับ 1 จำนวน 36 คน