วันที่ 26 ธันวาคม 2566 นายประเสริฐ เฉยดิษ ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต วิจัยและนวัตกรรม วิทยาลัยชุมชนพิจิตร เข้าร่วมประชุมคณะอนุกรรมการส่งเสริมวิสาหกิจชุมชนอำเภอ ครั้งที่ 1/2567 ณ ห้องประชุมที่ว่าการอำเภอโพทะเล โดยมีนาย นายเรืองเดช สร้อยคำ นายอำเภอโพทะเล เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการส่งเสริมวิสาหกิจชุมชนอำเภอ ในครั้งนี้ จัดขึ้น เพื่อให้หน่วยงานในภาคีเครือข่าย ร่วมกันแลกเปลี่ยนแนวทางในการดำเนินงาน ร่วมกันบูรณาการ การทำงานเพื่อส่งเสริมกลุ่มวิสาหกิจชุมชน ให้มีประสิทธิภาพ มากยิ่งขึ้นต่อไป