เตรียมความพร้อมก่อนสอบมาตรฐานวิชาชีพ
          วันที่ 27 ธันวาคม 2566 สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ จัดกิจกรรม การพัฒนาทักษะเสริมสมรรถนะวิชาชีพ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาก่อนการสอบมาตรฐานวิชาชีพ โดยมีอาจารย์ประจำสาขาทุกท่าน มามอบความรู้ ทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติ ให้กับนักศึกษา ระดับ ปวช.3 และ ปวส. 2 ณ อาคารบริหารธุรกิจ วิทยาลัยชุมชนพิจิตร