วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567
          วันที่ 11 มกราคม 2567 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร ร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลท่าบัว และโรงเรียนวัดพร้าว อ.โพทะเล จังหวัดพิจิตร มอบความสนุกสนาน ในกิจกรรมส่งความสุขปีใหม่ จากใจวิทยาลัยชุนพิจิตร และวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 ให้กับน้องๆ ภายในงานมีการแสดงดนตรีสดวง PCC BAND โดยนักศึกษาวิทยาลัยชุมชนพิจิตร กิจกรรมถนนสายวิทยาศาสตร์ การสาธิตการบินโดรน และการทดลองทางวิทยาศาสตร์