ส่งมอบอ่างล้างมือให้ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดพิจิตร
          วันที่ 22 พฤษภาคม 2563 นางวิลัย บุตร์วัตร รองผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตรพร้อมคณะผู้บริหาร ได้เดินทางไปส่งมอบอ่างล้างมือ เพื่อใช้เป็นจุดบริการล้างมือด้วยสบู่และน้ำสะอาดหรือเจลแอลกอฮอล์ให้กับประชาชนที่มาติดต่อราชการในศาลากลางจังหวัดได้ใช้ประโยชน์ และป้องกันเชื้อโรคจากสถานการณ์โรคโควิด-19 ระบาด โดยมีท่านสิริรัฐ ชุมอุปการ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิจิตร เป็นผู้รับมอบ ณ ศาลากลางจังหวัดพิจิตร