วิพากษ์ร่างหลักสูตรการบังคับและการซ่อมบำรุงรักษาอากาศยานซึ่งไม่มีนักบิน (โดรน)
          วันที่ 15 มกราคม 2567 ผู้ทรงคุณวุฒิจากหน่วยงานสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานพิจิตร , มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลเครื่องจักรกลการเกษตร ,สถานประกอบการ บริษัทอะกรีเค โดรน จำกัด , ปราชญ์ชุมชนตัวแทนภาคประชาชน ด้านเกษตรกรรม ร่วมกับผู้บริหาร คณะครู อาจารย์ สาขางานอิเล็กทรอนิกส์ สาขางานไฟฟ้ากำลัง วิพากษ์ ร่างหลักสูตร การบังคับและการซ่อมบำรุงรักษาอากาศยานซึ่งไม่มีนักบิน (โดรน) เพื่อการเกษตร จำนวน 45 ชั่วโมง ณ ห้องประชุมสรรพงาย วิทยาลัยชุมชนพิจิตร