วันที่ 21 มกราคม 2567 วิทยาลัยชุมชนพิจิตรจัดกิจกรรมกีฬาภายใน เพื่อส่งเสริมสุขภาพ ประจำปีการศึกษา 2566 ระดับอนุปริญญา และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (เสาร์-อาทิตย์) เพื่อเป็นการสร้างเสริมให้นักศึกษามีสุขภาพแข็งแรง ฝึกการเป็นผู้นำ ผู้ตาม ร่วมไปถึงการทำงานเป็นทีมการวางแผนการทำงานร่วมกัน เป็นการสร้างเสริมความรักความสามัคคี ความมีน้ำใจเป็นนักกีฬารู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ณ สนามกีฬาวิทยาลัยชุมชนพิจิตร