นำนักศึกษาลงพื้นที่เรียนรู้กลุ่มทอผ้าบ้านห้วยแก้ว
          วันที่ 23 มกราคม 2567 นำนักศึกษารายวิชาการจัดการผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น ปวช.2 สาขางานการบัญชี ลงพื้นที่บ้านห้วยแก้ว อำเภอโพธิ์ประทับช้าง เพื่อเรียนรู้กลุ่มทอผ้าบ้านห้วยแก้ว เรียนรู้ผลิตภัณฑ์ของชุมชน และร่วมออกแบบลายผ้า ณ บ้านห้วยแก้ว จังหวัดพิจิตร