วันที่ 24 มกราคม 2567 นายอนุศักดิ์ นาคไพจิตร ผู้อำนวยการสำนักงานผู้อำนวยการ ทดสอบสิ่งประดิษฐ์นวัตกรรมเครื่องกะเทาะฝักต้นคูนของนักศึกษาสาขางานยานยนต์ เพื่อตรวจดูประสิทธิภาพ คุณสมบัติของเครื่องกะเทาะฝักต้นคูน และให้คำแนะนำปรับปรุงพัฒนาต่อไป ณ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลไผ่รอบเหนือ