วันที่ 29 มกราคม 2567 นายวิชัย ชวนรักษาสัตย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร รับมอบเกียรติบัตรการจัดการศึกษาดีเยี่ยมปีการศึกษา 2566 ตามกรอบตัวชี้วัดของศึกษาธิการจังหวัดพิจิตร โดยได้รับมอบเกียรติบัตรจากนายอดิเทพ กมลเวชช์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิจิตร ณ ห้องประชุมหลวงพ่อเพชร ชั้น4 ศาลากลางจังหวัดพิจิตร