ร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาโครงการข้อเสนอการวิจัยเชิงพื้นที่ และสร้างเครือข่ายงานวิจัย
          วันที่ 29-30 มกราคม 2567 คณะครูอาจารย์วิทยาลัยชุมชนพิจิตร เข้าร่วมกิจกรรม อบรมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาโครงการข้อเสนอการวิจัยเชิงพื้นที่ และสร้างเครือข่ายงานวิจัย ภายในกิจกรรมมีการบรรยาย แนวทางการสนับสนุนทุนของหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนา การเสวนาแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ในการพัฒนาโครงการวิจัยเชิงพื้นที่ การสานสัมพันธ์และสร้างเครือข่ายงานวิจัย ณ โรงแรมท็อปแลนด์ จังหวัดพิษณุโลก