รับมอบเครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย แบบดิจิตอล
          วันที่ 22 พฤษภาคม 2563 สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพิจิตร ได้มอบเครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย แบบดิจิตอล ให้แก่วิทยาลัยชุมชนพิจิตร เพื่อใช้วัดอุณหภูมิร่างกายของนักศึกษาหรือผู้ที่มาติดต่อราชการในสถานศึกษา โดยมี นางวิลัย บุตร์วัตร รองผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตรพร้อมคณะผู้บริหาร เดินทางไปรับมอบ ณ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพิจิตร